Tư vấn mở phòng gyms giá rẻ

Tư vấn mở phòng gyms giá rẻ

Ngày nay, xã hội phát triển, để tạo ra của cải cho xã hội chúng ta cần ít sức lao động hơn, chủ yếu là lao động trí óc và sử dụng máy móc. Do vậy, nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng trở nên cần thiết. Tại các thành phố lớn lớn hoặc nơi có mật độ dân số cao hay những địa bàn có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp các phòng gym mở ra ngày càng nhiều, sự cạnh tranh trở nên ngày càng  lớn. Vậy làm sao để sở hữu một phòng gym hiệu quả lại tốn ít chi phí, những gợi ý dưới đây có thể giúp trả lời những câu hỏi đó:

Kết quả hình ảnh cho phòng gym

1. Điều kiện cần có để có thể mở được phòng gym bạn cần có:

- Nguồn lực: Nói về nguồn lực chúng ta cần phải nói đến nguồn nhân lực và vật lực. Trước hết, về nguồn nhân lực cần phải có:

+ Người quản  lý: Để phòng gym hoạt động hiệu quả cần phải có người quản lý, người đưa ra quyết sách hoạt động, đưa ra các chính sách về thu hút, chăm sóc khách hàng, định hướng phát triển phòng gym trong tương lai.

+ Huấn luyện viên: Người hướng dẫn khách hàng tập luyện đúng phương pháp, phù hợp với tình trạng sức khỏe, mục đích của khách hàng và cũng chính là người để lại nhiều ấn tượng quyết định sự trung thành, gắn bó lâu dài của khách hàng.

+ Hiện nay theo quy định của cơ quan chức năng thì mở phòng thể hình cần đăng ký kinh doanh và có người quản lý phải có chứng chỉ đào tạo.

+ Nhân viên phục vụ, vệ sinh

Tùy theo quy mô phòng tập chúng ta có thể cân nhắc số nhân lực phù hợp.

- Nguồn vật lực: Nói về nguồn vật lực đầu tiên chúng ta phải kể đến nguồn lực về tài chính. Chúng ta đang sở hữu một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, nhưng nếu không có nguồn lực về tài chính thì kế hoạch kinh doanh của chúng ta sẽ không thể thực hiện được. Bạn đã sẵn sàng về nguồn vốn của mình chưa? Bạn có thể có vốn tự có hoặc vốn vay nhưng tôi tin chắc nếu bạn đã có “Ý tưởng” + “Sự quyết tâm” chắc chắn bạn sẽ có được “Thành công” trong tương lai không xa. Do vậy chúng ta cần phải có kế hoạch thật rõ ràng về việc huy động nguồn vốn một cách hiệu quả và tối ưu nhé. Để có thể lên kế hoạch huy động vốn bạn cần phải biết rõ mở phòng gym chúng ta cần bao nhiêu vốn?

Thông thường để có thể mở được phòng gym bạn cần phải đầu tư:

* mặt bằng: Tùy theo

* Máy móc, thiết bị phòng tập: Từ 150 triệu trở lên

2. Chuẩn bị mặt bằng: Bạn cần chọn địa điểm phù hợp, đó có thể là nơi phố xá đông đúc, nơi tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng hay các doanh nghiệp, các khu công nghiệp, nơi tập trung dân số trong độ tuổi từ 13 đến 50 tuổi.

Diện tích phòng gym tối thiểu phải đạt từ 150 m2 trở lên

 

  1. Địa điểm

2. Sử dụng

 

 Một số công ty lớn, có hàng nghìn lao động còn tự mở phòng gym ngay tại công ty để đáp ứng nhu cầu của người lao động, điều đó giúp người lao động tối ưu hóa thời gian, nâng cao sức khỏe, tái tạo sức lao động, một số vùng sâu, vùng xa, người lao động không có điều kiện đến phòng gym thì mô hình phòng gym tại công ty lại là một lợi thế cạnh tranh để công ty tuyển dụng được nhiều lao động.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận